MENU
Đường dây nóng
0981 333 938 - 0919 866 938

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu PHÚ THÀNH Á CHÂU xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt!

Công ty PHÚ THÀNH Á CHÂU chúng tôi là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy sản xuất cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường thương hiệu FUCHENG và SHANGHAI.

Các mặt hàng của PHÚ THÀNH Á CHÂU được sản xuất tại Tế Nam-Trung Quốc theo công nghệ của CHLB Đức. Sản phẩm có độ chính xác và độ bền cao, linh phụ kiện chất lượng cao của Nhật và Đức, vận hành đơn giản, độ bền và độ ổn định cao, đáp ứng được nhu cầu sản xuất và đặc trưng trong thiết kế các loại cửa tại thị trường Việt Nam, đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho người sử dụng.

Các sản phẩm của chúng tôi gồm có:

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỬA NHÔM:

1. MÁY CẮT NHÔM MỘT ĐẦU, HAI ĐẦU.

2. MÁY KHOAN LỖ KHÓA.

3. MÁY ÉP GÓC CỬA NHÔM.

4. MÁY PHAY ĐẦU ĐỐ.

5. MÁY CẮT KE.

6. MÁY ĐỘT DẬP

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA:

1. MÁY CẮT NHỰA MỘT ĐẦU, HAI ĐẦU.

2. MÁY HÀN NHỰA HAI, BA, BỐN ĐẦU.

3. MÁY PHAY ĐẦU ĐỐ.

4. MÁY CẮT NẸP.

5. MÁY LÀM SẠCH.

6. MÁY NÉN KHÍ…

–   Linh kiện thay thế chính hãng các loại như: lưỡi cắt các loại, lưỡi phay đố, lưỡi khoan khóa, bộ phun dầu, dao ép góc…

–   Đến với PHÚ THÀNH Á CHÂU quý khách sẽ được chuyên gia Trung Quốc tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất mà không một đơn vị nào tại Việt Nam có được.

–    Đến với PHÚ THÀNH Á CHÂU chắc chắn quý vị sẽ được hài lòng.

–    Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được phục vụ tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr: Lê Xuân Khu
Mobile:  0981.333 938 – 0919 866 938
Email: phuthanhachau@gmail.com

Từ khóa: Máy sản xuất cửa nhômmáy sản xuất cửa nhựamáy làm cửa nhômmáy làm cửa nhựamáy gia công cửa nhômmáy gia công cửa nhựamay san xuat cua nhommay san xuat cua nhuamay lam cua nhommay lam cua nhua,may gia cong cua nhommay gia cong cua nhuamáy cắt nhômmay cat nhommáy cắt nhựamáy hàn nhựamáy phay đầu đốmáy đột dậpmáy khoan khóa,máy khoan lỗ thoát nướcmáy cắt kemáy làm sạch vệt hànmáy cắt nẹp kính

Call Now Button